ขอคำเเนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหลังคลอดที่คลอดเองหน่อยคะเเผลฝีเย็บที่มีติ่งเนื้อออกมาเเละมีเหมือนเเผลฉีกเเต่ไม่เจ็บไม่เเสบมันคืออะไรหรอคะไปหาหมอหมอก็บอกปกติเเต่คาใจมีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

เกิดจากการเย็บค่ะแม่น่าจะเย็บไม่ดีตรงที่เอาเข็มเกี่ยวเนื้อทั้ง2ฝั่งไม่เสมอกันเวลาแผลหายมันเห็นเป็นติ่งแบบนั้นค่ะของตัวแม่เองลูกคนแรกเรียบสวยแต่พอลูกคนที่2แผลไม่สวยเลยค่ะไม่ค่อยเรียบ

เราไม่มีติ่งเนื้อนะคะแผลเรียบปกติดี