คะแนนแลกของฟรี

ขอบคุณแอป TAP มากๆ ค่ะ แต้ม 3,999 แลกบัตรชมภาพยนต์ (complimentary card) ที่โรงภาพยนต์ Kids Cinema ได้มา 1 ใบ และขอบคุณมากมายจากกิจกรรมในแอป ที่แจกฟรีมาอีก 2 ใบ รวม 3 ใบกันไปเลย...ครบ...รอหายจากโควิด แล้วเจอกันครั้งแรกนะ kids cinema 😘 ปล. หน้าซองเป็นเบอร์โทรใครไม่รู้นะคะ....แอดมินท่าจะงานยุ่ง 😆

คะแนนแลกของฟรี
4 ตอบกลับ

ความบันเทิงกำลังจะบังเกิด เพราะจะพาเด็กน้อยเข้าโรงหนังครั้งแรก

มีลิงค์แอพมั้ยคะ

1y ago

แอปนี้ ที่เราใช้ๆ กันค่ะแม่ 😉

ดีใจด้วยนะคะ

อยากได้บ้างงง