ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วสามารถตรวจเจอไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาตรงทุกเดือน เจอค่ะ ของเราประจำเดือนมาตรงทุกเดือน ประจำเดือนขาดไปวันเดียวเองตรวจยังเจอเลยค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ แต่จะชึ้นช้าขึ้นเร็วแล้วแต่คนนะคะ ของบ้านนี้อาทิตย์กว่าถึงจะเห็น2ขีด

เจอค่ะ ปจด.เราก็ขาดอาทิตย์นึง ตรวจเจอเลย แต่จางๆค่ะ ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

ถ้าท้องก็ตรวจเจอค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนขาด 2 วันขึ้น 2 ขีดชัดเจนเลยค่ะ

ลองตรวจดูนะค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด มา1วัน เจอสองขีดเลยค่ะ

ตรวจเลยค่ะบ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา1 วันก็ขึ้นแล้ว

บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่ 2 วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ

ตรวจได้ค่ะ ของเรามาช้า 5 วัน ตรวจปุ้บเจอเลย

เจอค่ะ ถ้าปกติเป็นคนประจำเดือนตรงนะคะ

สามารถตรวจเจอค่ะถ้าฮอร์โมนขึ้นมากพอ