ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วสามารถตรวจเจอไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้อาทิตย์นึงพอดีเลยค่ะ แจ่มๆๆ

ของเราตรวจเจอตอนปจด.ขาด 8 วัน ค่ะ

บ้านนี้ไม่มา5วันตรวจก็เจอนะคะ

ของเราเจอตั้งแต่ ปจด ขาด1วัน.

ตรวจเลยค่ะ ขอให้โชคดี ☺️

เราเลื่อน 5 วัน ตรวจเจอนะคะ

5y ago

พรุ้งนี้ว่าตะตรวจจร้ารอดูว่าจะมีน้องหรือเปล่าจร้า

บ้านนี้วันเดียวเจอ

ขาด1วันก็ตรวจเจอค่ะ

เจอแล้วคะตรวจเลย

5วันก็เจอแล้วค่ะ