ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วค่ะเพราะอะไรค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือน

11 ตอบกลับ

การที่ประจำเดือนไม่มา มีสาเหตุได้มากมายค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง รีบไปหาหมอนรีเวชนะคะ เพราะอาจจะมาจากปัญหาสุขภาพอย่างอื่นค่ะ

4y ago

ถ้าอยากได้คำตอบที่ชัวร์ๆก็ถามหมอนะจ๊ะ

เกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ ยังไงลองสังเกตุอาการอีกสักพักถ้ายังไม่มาแนะนำพบแพทย์ค่ะ

1เดือนนี่นับจากไหนคะ นับจากวันครบรอบหรอคะ เรามาช้าไป5วันก็เริ่มกังวลแล้วนะคะ

หาหมอจ้ะ ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุ

แนะนำพบแพทย์จะได้ตรวจหาสาเหตุค่ะ

คุณไม่รู้แล้วคนอื่นจะรู้ไหม ?

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

4y ago

เอาฮาใช่ไหมคะ

ลองไปตรวจดูค่ะ

ลองตรวจ​ดู​คะ

ตรวจดูค่ะ