ประจำเดือนไม่มา 1 ปีต้องทำยังไงบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ แล้วจะได้ยาปรับฮอร์โมนมา. ถ้าไม่มีเวลา ลองซื้อยาคุมมากินค่ะแล้วเมนจะมา. ของเราก็เป็นแบบนั้น 😅

ไปหาหมอค่ะอาจเป็นถุงน้ำในรังไข่หลายใบ หมอจะซาวด์ดูและอาจต้องกินยาเพื่อรักษาค่ะ

ถ้าไม่ใช่แม่หลังคลอดให้นมบุตร ไปหาหมอค่ะต้องรักษาไม่ปกตินะคะ

ฮอร์โมนไม่ปกติคะ ยาปรับฮอร์โมนช่วยได้คะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ เพื่อความสบายใจ

ยาคุมปรับฮอร์โมนเลยค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ