ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวต้องรอเดือนหน้าตรวจใหม่หรือยังไงดีค่ะต้องการคำปรึกษาค่ะเพราะเครียดมาก

8 ตอบกลับ

ประจำเดือนอาจจะเคลื่อนก้อได้นะคะ เราก้อเคยเป็นค่ะบางทีเคลื่อนไปเป็นเดือน นึกอยากมาก้อมาหยั่งกะน้ำป่า 555มาเยอะมาก

อีก2-3วันตรวจดูอีกทีนะคะ ตรวจตอนเช้าจะเห็นชัดกว่าค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นก็รออีก2-3สัปดาห์ไปตรวจที่คลีนิกค่ะ

ของเราขาดเดือน1ตรวจก้ขึ้นขีดจางๆเลยนะคะลองอีกอาทิตย์1ตรวจใหม่

ตรวจเลือดจะเห็นผลและชัวร์กว่าจ้า

ไม่แน่ใจก็ลองไปตรวจที่รพ.ดูค่ะ

สักอาทิตย์นึง ตรวจอีกทีค่ะ

ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏

รอดูค่อไปค่ะ