ประจำเดือนไม่มา1เดือน

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องคือจะท้องไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ต้องตรวจคะ อาการแพ้ไม่ได้มีทุกคน บ้านนี้ไม่แพ้เลย ตรวจขึ้น2ขีดทั้งคนโตและคนเล็ก คนโตตรวจเพราะ กินเหล้าแล้วแสบท้อง ขับรถตกหลุมบ่อ รู้เจ็บท้องข้างในเลยตรวจ ปัจจุบัน5ขวบ คนเล็ก(กำลังท้องได้16w2d)ตรวจเพราะไปวัด(ทั้ง2วัด)เสี่ยงเซียมซีเจอความหมายเกี่ยวกับมีบุตร +อารมณ์แปรปรวน "เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติคะ"

ส่วนตัวเรา ปจด. มา12 ม.ค. หมด 17ม.ค. ตั้งแต่ ปจด หมดเราไม่ได้มีอะไรกับแฟน แต่ ก.พ. ปจด.ไม่มา มามีอะไรกันวันที่3มี.ค พอ6 มี.ค เราเอะใจ ตรวจแล้วขึ้นแบบจ้างๆ ตอนนี้ได้11+7แล้ว😂😂 ตรวจเลยค่ะ เราเองตอนแรกไม่แพ้ พอตรวจเจอเท่านั้นแหละ แพ้หนักเลย😂

ท้องแน่นอนค่ะเป็นเหมือนกันเลยปจดไม่มา1เดือนมีอากาศเคลื่อนใส้อยากอ้วกไม่รู้เลยว่าท้องเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูสรุปท้องค่า

ทางนี้ประจำเดือนไม่มา 3 เดือนแต่คิดว่าไม่ท้องเพราะว่าประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วก็ไม่มีอาการอะไรสรุปตอนนี้ 27 วีคแล้วแม่

ส่วนตัวเราประจำเดือนมาปกติทุกเดือนขาดเดือนเดียวและไม่มีอาการอะไรทั้งนั้นตรวจก็2ขีดค่ะ ถ้าให้ชัวร์ก็ตรวจลองดูนะคะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่3-4วันไม่ตรวจก็รู้เลยค่ะ อาการคลื่นไส้ อาเจียนมาเลยค่ะ เป็นเหมือนกันทั้ง3ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดเดือนกว่า ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ จะแพ้ตอนหลังตรวจว่าตั้งครรภ์ ท้อง2

ลองสังเกตตัวเองและลองตรวจดูนะคะ คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องเสมอไป

คนเราไม่เหมือนกันค่ะ เราตรวจเจอ คือไม่มีอาการอะไรเลย

ของเราแพ้ตอนตรวจเจอเลยค่ะ