ฉันมีอาการเหมือนคนท้อง

ตอนนี้ฉันเครียดมากว่าท้องหรือป่าวอาการฉันปัสสาวะบ่อย อาเจียน เวียนหัว เหม็นพวกปลาพวกอาหาร มีใครแนะนำอะไรฉันได้บ้างบอกฉันหน่อยนะคะ??

23 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ถ้าตรวจไม่เจอกอาจจะมีอาการเหล่านี้เพราะเครียด หรือคิดไปเอง เพราะเราเคยเป็น เราไปขอหมอตรวจเลือดที่โรงพยาบาลตำรวจเลยค่ะ จนแน่ใจว่าไม่ท้องอาการเหล่านี้ก็หายไป 😂😂

ถ้าไม่ตรวจก็ไม่รู้ค่ะว่าท้องไม่ท้อง อาการเหล่านี้เกิดขึ้นได้ทั้งกับคนท้องและไม่ท้อง ไปตรวจค่ะไม่งั้นบอกไม่ได้ค่ะว่าท้องมั้ย อย่าเครียดไปเองป่าวๆ

ต้องซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจคะ ถ้าขึ้น2ขีดท้องคะ เราเคยเป็นนะ เวียนหัว+ปวดหัว อวก เหม็นอาหาร แต่ไม่ท้องคะ มันอาจเป็นเพราะฮอร์โมนส์เราแปรปรวนก็ได้

ตรวจเท่านั้นค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งวิตกกังวลเองด้วย เผื่อท้องขึ้นมาจะได้ปรับเรื่องการกินการใช้ชีวิตให้เหมาะด้วยค่ะ

ประจำเดือนขาดเท่าไหร่แล้ว แล้ะซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะขึ้น2ขีดก้อไปหาหมอ ฝากครรภ์ค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ หรือไม่ก็ไปหาหมอให้คุณหมอตรวจฉี่หรือตรวจเลือดให้ค่ะ

ตรวจค่ะ อาการที่บอกมา ตอบไม่ได้ค่ะ คนท้องหรือไม่ท้องก็เป็นได้

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ 60บาทจะได้ ไม่ต้องมานั่งเครียด

ชื้อที่ตรวจมาตรวจคะแม่ อาการมาหมดแล้วคะ😂

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเลยค่ะ