ฉันมีอาการเหมือนคนท้อง

ตอนนี้ฉันเครียดมากว่าท้องหรือป่าวอาการฉันปัสสาวะบ่อย อาเจียน เวียนหัว เหม็นพวกปลาพวกอาหาร มีใครแนะนำอะไรฉันได้บ้างบอกฉันหน่อยนะคะ??

23 ตอบกลับ

ถ้าไม่ตรวจก็ไม่รู้ค่ะว่าท้องไม่ท้อง อาการเหล่านี้เกิดขึ้นได้ทั้งกับคนท้องและไม่ท้อง ไปตรวจค่ะไม่งั้นบอกไม่ได้ค่ะว่าท้องมั้ย อย่าเครียดไปเองป่าวๆ