แพ้ท้อง เวียนหัว อาเจียน

ตอนนี้แม่ท้องได้ 10w แพ้ท้องคลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว ทั้งวัน อยากทราบมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วหายแพ้ตอนกี่วีคคะ ☺️

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3แล้วค่ะ...2คนแรกผู้ชาย ตอน2ท้องแรกไม่แพ้.. แต่ท้องนี้แพ้หนักมาก เหนื่อยง่าย อาเจียนบ่อย ทานอาหารได้น้อยทานมากก็อาเจียนออกหมด..ต้องคอยอมลูกอมหรือ อมมะขามจี๊ดจ๊าด..และตอนนี้ลุ้นเพศหนักมาเลยค่า

2y ago

ตัองใช้เทคนิคแม่แล้วค่ะ ขอให้ได้เพศสมหวังที่ตั้งใจนะคะ ☺️

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้างคนก็ไม่กี่วีคก็หาย บ้างคน หายก็กลับมาแพ้ใหม่ได้ บ้างคนแพ้จนคลอดก็มี เพราะฉะนั้นบอกไม่ได้ค่ะว่าหายแพ้เมื่อไหร่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

บ้านนี้13สัปดาร์แพ้หนักเหม็นลมหายใจทุกคนเหม็นกระเทียมผักฉุนกินไม่ได้นอนไม่หลับอ้วกตลอดจนเลือดแตกที่คอนอนรพ.มาจะ3เดือนแล้วค่ะทรมานมากๆ

2y ago

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้น้ำก็กินไม่ได้เลยค่ะ 13w คุณหมอให้ยาแก้แพ้มา พอกินข้าวได้บ้างค่ะ ดูไม่น่าหายแพ้ง่ายๆ กินยายาวๆค่ะ 😭

สู้ๆนะคุณแม่ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่างยกเว้นน้ำกรอง ชอบให้แม่กินน้ำแร่ แบบเปลืองเงิน 🤣🤣

บ้านนี้ดีขึ้นตอน11วีค แต่ก่อนกินยาเมดสีชมพูกะโฟลิคไม่ได้เลยค่ะ แค่คิดก้ออ๊วกแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้อาการแพ้เริ่มดีขึ้นตอนเข้า10wค่ะ

10wค่ะกินอะไรไม่ได้เลยแม่แต่น้ำอ้วกออกหมดค่ะทรมานมาก

เราแพ้หนักมาก ตอนนี้จะ 12 w เริ่มมีอาการเบื่ออาหารด้วย 😰

2y ago

เบื่ออาหารเหมือนกันเลยค่ะ กินได้แค่นิดเดียวเอง

ตอนนี้12w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อ้วกจนเหนื่อย😂

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ แพ้แล้วหายไปด้วยกันค่ะ