เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน

เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ท้อง 37w+3 มีอาการเวียนหัว อาเจียน ปวดหัวตื้อๆ อาการเหมือนตอนแพ้ท้อง มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

8 ตอบกลับ

กำลังเป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36w เป็นมา 2 วันแล้ว แทบจะลุกไปฉี่ไม่ไหว กินได้แต่ข้าวต้มเปล่าใส่เกลือค่ะตอนนี้ กินอย่างอื่นไม่ลง กินไปก็อ้วกออกหมด สู้ สู้ นะคะแม่ อดทนอีกนิดเดียว 🥰

1y ago

บ้านนี้เป็นมาเกือบอาทิตย์นึงแล้วค่ะ กินอะไรก็พุ่งออกทันที แต่หิวตลอดเวลาเลย อดทนมากๆค่ะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ อดทนค่ะ 🥰

อาการแบบนี้เสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษมากเลยค่ะยิ่งชีพจรเต้นเร็วกว่าปกติเสี่ยงมากควรปรึกษาหมอนะค่ะเราก็เสี่ยงสูงค่ะอาการคล้ายๆกัน

1y ago

1-2วันแรกที่เป็นก็ไปพบหมอแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าความดันปกติดี อาจจะเป็นเพราะพักผ่อนน้อย แล้วให้ยามาทาน แต่พอไม่ได้ทานยา อาการก็กลับมาเป็นอีกค่ะ

เขาเคยเวียนหัวตอน 34w ค่ะ ลุกนั่งยังไม่ไหว กินข้าว แล้วก็นอนเยอะๆ หายค่ะ เป็นอยู่ประมาณ1วัน ถ้าไม่ดีขึ้นพบคุณหมอนะคะ

1y ago

ค่ะคุณหมอก็บอกว่าอาจจะเป็นเพราะพักผ่อนน้อย ให้ยามาทาน แต่พอไม่ได้ทานยาอาการก็จะมาอีกค่ะ

เพื่อความปลอดภัยไปหาหมอนะค่ะ บางคนมีครรภ์เป็นพิษได้ช่วงท้ายของการตั้งครรภ์ นะค่ะ

1y ago

ช่วง1-2วันแรกที่เป็น ไปหามาแล้วค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะพักผ่อนน้อย ถ้ายังไงไม่ดีขึ้นวันนี้จะไปหาอีกรอบค่ะ

บ้านนี้38หายเเพ้ท้องนานแล้วแต่เหมือนกลับมาเป็นอีกครั้งเหมือนกันคะ

1y ago

ใช่ค่ะ อาการเหมือนแพ้ท้องแรกๆเลย

คุณกมอบอกว่าเป็นอาการใกล้คลอดค่ะแม่

1y ago

อ๋อค่ะ มีอาการแบบนี้มาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

อารมณ์เหมือนคนแพ้ท้องตอนแรกๆเลยค่ะ 🥹

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ