ฉันมีอาการเหมือนคนท้อง

ตอนนี้ฉันเครียดมากว่าท้องหรือป่าวอาการฉันปัสสาวะบ่อย อาเจียน เวียนหัว เหม็นพวกปลาพวกอาหาร มีใครแนะนำอะไรฉันได้บ้างบอกฉันหน่อยนะคะ??

23 ตอบกลับ

ตรวจเท่านั้นค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งวิตกกังวลเองด้วย เผื่อท้องขึ้นมาจะได้ปรับเรื่องการกินการใช้ชีวิตให้เหมาะด้วยค่ะ