ฉันมีอาการเหมือนคนท้อง

ตอนนี้ฉันเครียดมากว่าท้องหรือป่าวอาการฉันปัสสาวะบ่อย อาเจียน เวียนหัว เหม็นพวกปลาพวกอาหาร มีใครแนะนำอะไรฉันได้บ้างบอกฉันหน่อยนะคะ??

23 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ถ้าตรวจไม่เจอกอาจจะมีอาการเหล่านี้เพราะเครียด หรือคิดไปเอง เพราะเราเคยเป็น เราไปขอหมอตรวจเลือดที่โรงพยาบาลตำรวจเลยค่ะ จนแน่ใจว่าไม่ท้องอาการเหล่านี้ก็หายไป 😂😂