ฉันมีอาการเหมือนคนท้อง

ตอนนี้ฉันเครียดมากว่าท้องหรือป่าวอาการฉันปัสสาวะบ่อย อาเจียน เวียนหัว เหม็นพวกปลาพวกอาหาร มีใครแนะนำอะไรฉันได้บ้างบอกฉันหน่อยนะคะ??

23 ตอบกลับ

ต้องซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจคะ ถ้าขึ้น2ขีดท้องคะ เราเคยเป็นนะ เวียนหัว+ปวดหัว อวก เหม็นอาหาร แต่ไม่ท้องคะ มันอาจเป็นเพราะฮอร์โมนส์เราแปรปรวนก็ได้