ฉันมีอาการเหมือนคนท้อง

ตอนนี้ฉันเครียดมากว่าท้องหรือป่าวอาการฉันปัสสาวะบ่อย อาเจียน เวียนหัว เหม็นพวกปลาพวกอาหาร มีใครแนะนำอะไรฉันได้บ้างบอกฉันหน่อยนะคะ??

23 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ หรือไม่ก็ไปหาหมอให้คุณหมอตรวจฉี่หรือตรวจเลือดให้ค่ะ