น้ำหวาน

ขอเสียงแม่ๆที่ทานน้ำหวานทุกวัน พวกชานม โกโก้ ชาเขียว โอวัลติน นมสด และเมนูสุดโปรดชานมไข่มุกแต่ตรวจแล้วไม่เจอเบาหวานหน่อยคะ?

71 ตอบกลับ

โกโก้มาตลอด 7เดือนเลยค่ะ พักหลังมาดปลี่ยนเป็นนมสดแทน น้ำหนักลึ้นเดือนละ2-4โล แต่ก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ

4y ago

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลเองคะ

โกโก้หวานน้อยทุกวันช่วงหลายอาทิตที่ผ่านมาก่อนวันหมอนัด ไปตรวจมาล่าสุด33w2dไม่เจอเบาหวานค่ะ รอดไป

4y ago

บ้านนี้รอลุ้นอาทิตหน้าคะ😂

ของเราทานโกโก้แทบทุกวันเลย เดลี่ควีนนี่ก็บ่อย ชอบทานแต่ของหวาน แต่ไม่โดนตรวจเบาหวานเลยอ่

บ้านนี้ค้าา กินโกโก้ทุกวัน นน.พุ่งเดือนละ4-5โล หมอจับตรวจเบาหวานแต่ใม่เจอค่ะ5555 ตอนนี้36+5แล้ววว

4y ago

นี่ขึ้นมา20กว่าโลเลยค่ะ

ตอนทำงานกินโกโก้ทุกวันเลยค่ะ ตอนไม่ท้องไม่เคยกินเลย ตรวจทุกเดือนไม่เจอเบาหวานเลย

บ้านนี้ติดชาเขียววิปครีม คือตื่นมาหิวเลย แต่ก็พยายามกินน้อยลง อาทิตย์ละ3-4แก้วค่ะ

บ้านนี้จ้า กินทุกวันชานมไข่มุกเนี้ย แต่ปกติค่ะไม่เจอเบาหวาน น้ำหนักลงลูกหมด😂😂

4y ago

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะค่ะคุณแม่แม่บ้านนี้ไปตามนัดหมอเห็นกินชานมไข่มุกนี้หมอด่าเลยนะค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ ทั้งน่ำอัดลม ชาเขียว โกโก้ ชาเย็น ไม่เคยได้ตรวจเบาหวานค่ะ 😂

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรไป😀😀ขนาดเป็นบาหวานด้วยนะค่ะ

4y ago

บ้านนี้กินวันเว้นแล้วคะช่วงนี้ กลัวตรวจเจอเบาหวาน😂

บ้านนี้แฟนห้ามมากเลยคะ แต่เราแอบจิบวันละนิดไม่ได้กินเยอะ กินพอหายยาก คะ