โกโก้ โอวัลติน คนท้องกินได้ไหมคะ

ทานน้ำชงโกโก้ โอวัลติน ทุกวัน วันละแก้วมีผลต่อน้องไหมค่ะ ขอดูน้องๆที่คลอดแล้วมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโอวัลตินแทบทุกวันเลยค่ะ แต่แม่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ เพียงแต่ว่าน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์คลอดน้องแล้วปกติทุกอย่างค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ระวังน้ำตาลหน่อยนะคะแม่ พวกนี้น้ำตาลสูง ทำให้แม่เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ