ตอนท้องกินชา โกโก้ โอวัลติน กันไหมคะ

แม่ๆ ท้อง กิน โกโก้ ชาเขียว กันไหมคะ บ้านนี้ แอบกิน บ่อยมากไป เลยค่ะ แต่ใจก็แอบกังวล กลัวจะอันตรายกับลุก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ระวังเรื่องเบาหวานจณะตั้งครรภ์นะคะแม่ เบาได้เบา ลดหวานหรือกินให้พอหายอยากก็พอ

3y ago

😂 พยายามห้ามใจ ทุกครั้งเลยค่ะ

กินค่ะ นานๆที

3y ago

บ้านนี้ พยายาม ตัดใจ ทุกครั้งเลยค่ะ