สอบถามแม่ๆค่ะ

ทานชาเย็น ชาเขียว โอวัลติน โกโก้ มีผลกับลูกมั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

ชอบกินเหมือนกันเลยค่ะ แต่อดใจไว้รอตอนคลอด ตั้งแต่คลอดปุ๊ปติดโกโก้ โอวัลตินมาก ลำบากตอนลดหลังคลอดเลยค่ะ😂😂😂😂😂

ทานได้ไม่เกินวันละ1แก้ว และระวังเรื่องความหวานอาจจะทำให้คุณแม่จะเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ง่ายๆค่ะ

ไม่น่าจะมีนะค่ะเพราะตอนท้องแม่บ้านกินประจำนะคลอดน้องมาก้อปกติแข็งดีแค่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ต้องระวังเบาหวานค่ะ หมอบอกถ้าเป็นเบาหวานลูกอาจเสียชีวิต เลยอดเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้เลี่ยงประเภทชาจ้า กินเฉพาะโกโก้กับโอวันติน แต่กินแบบหวานน้อยนะคะ

ไม่มีค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วย แต่ชาเขียว ชาเย็น งดไปก่อน มีคาเฟอีนค่ะ

กินค่ะแต่ไม่หวาน.แต่ตรวจแล้วไม่มีน้ำตาล.แต่ก็คุมตลอดค่ะเรื่องความหวาน

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยเสี่ยงเบาหวานค่ะ บ้านนี้ก็ทานค่ะ

กินเยอะไปเสี่ยงเบาหวานนะคะ ทานอะไรแต่พอดีพอค่ะ

ไม่มีคะ ระวังเรื่องน้ำตาลอย่างเดียวคะ