คลอดแล้ว

กินน้ำปั้นพวกชาไข่มุก โกโก้ นมสด อะไรแบบนี้ได้ไม่

8 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่แนะนำว่างดก่อนค่ะ ถ้าอยากจิงๆอดไม่ไหว กินคำ2คำก่อน แล้วสังเกตอาการของน้อง ถ้าน้องปกติดี ค่อยทานตามปกติค่ะ แต่ถ้าน้องทานนมชง แม่ไม่ต้องกังวลอะไรเลย กินได้ตามปกติทุกอย่าง

น้ำตาลเยอะ ถ้าให้ลูกกินนมอยู่ เลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะแม่

กินโก้โก้ลูกท้องเสียขี้มาเป็นสีน้ำตาลเลยค่ะ

บ้านนี้กินหลังจากคาวปลาหมดค่ะ

น้องกินนมแม่หรือเปล่าคะ

กอนได้จ้า แค่วันละ 1 แก้วพอ

กินได้อต่พอควรค่ะ

แนะนำว่ายังคะ