🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ

คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วเอ่ยยย 😍🥰💜 15/09/2563

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ
4467 ตอบกลับ

เจ็บแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ 07:31เจ้บ-07:33คลาย 07:34เจ้บ-07:35คลาย 07:37เจ้บ-07:38คลาย 07:43เจ้บ-07:45คลาย 07:47เจ้บ-07:48คลาย 07:54เจ้บ-07;56คลาย 07:58เจ้บ-07:59คลาย 08:00เจ้บ-08:01คลาย 08:03เจ้บ-08:04คลาย 08:06เจ้บ-08:07คลาย 08:11เจ้บ-08:12คลาย 08:14เจ้บ-08:16คลาย 08:17เจ้บ-08:18คลาย 08:21เจ้บ-08:22คลาย 08:27เจ้บ-08:29คลาย 08:30เจ้บ-08:31คลาย 08:32เจ้บ-08:33คลาย 08:35เจ้บ-08-37คลาย

ตอนนี้ 26wk +3 ค่ะ แต่เวลาไปพบคุณหมอ บอกว่า หัวลูกอยู่ข้างล่าง เพราะเราก็สังเกต จากการดิ้นแรงๆ บ่อยๆคือ กระทุ้งโดนชายโครง ขวาบน และดิ้นเบากว่าที่ ซ้ายล่างนะคะ หรือลูกจะชอบท่านี้ ไม่ค่อยเปลี่ยนตำแหน่งเลยค่ะ

ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ​ พึ่งไปซาวด์ผ่านหน้าท้องมายังไม่เห็นตัวอ่อนเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ 1.20cm แบบนี้จะมี​โอกาส​ท้องลมไหม​ ตอนนี้เรากลัวท้องลมอีก เพราะท้องแรกเราก็ท้องล​ม😞😞

ไกล้จะ8เดือนแล้วค่ะอีกไม่กี่วันคุณหมอบอกว่าตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว แม่อยากทราบว่าน้องจะไกล้คลอดแล้วยังคะแบบนี้จะถึง9เดือนไหมคะหรือน้องจะคลอดก่อน

2 เดือนแล้วค่ะ วันนี้หมอนัดฟังเสียงหัวใจน้อง ตื่นเต้นมากๆค่ะ ขอให้เป็นเรื่องที่ดี รับข่าวดีด้วยเถิด สาธุ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

37w2dแล้วค่ะ เริ่มเจ็บท้องน้อยเหมืนตอนจะเป็นประจำเดือนเลยท้องแข็งตัวบ่อยมากจนปวดตรงท้องน้อยทรมารมากลงต่ำมากแล้ว ทีม5ตุลา64

9 เดือนแล้วจ้า 37W กำหนดคลอด 6 ก.พ. แต่แม่อยากให้เกิดเดือนนี้มาก เดือนเดียวกับแม่ แต่อาการเจ็บท้องแม่ยังไม่มีเลยจ้า 😅

ท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ แต่วันนี้ไปหาหมอมาพอกลับถึงบ้านมีเลือดติดที่กางเกงในจะเป็นอันตรายแก่เด็กในท้องไหมค่ะ

2เดือนคะ...อาการมักจะคลื่นไส้ช่วงเย็นคะ พะอืดพะอม ไม่ยอมอ้วก ล้วงคอก็ไม่ออก แย่คะ...กินยาก็ไม่ดีขึ้นคะ

ท้องพึ่งจะเข้า 8 เดือน 32วีค4 วัน หมอว่านอนอยู่ท่ากลับหัวแล้ว น้องกลับหัวเร็วไปไหมคะ กำหนด คลอด 9 พ.ย. นี้