🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ

คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วเอ่ยยย 😍🥰💜 15/09/2563

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ
4467 ตอบกลับ

ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ​ พึ่งไปซาวด์ผ่านหน้าท้องมายังไม่เห็นตัวอ่อนเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ 1.20cm แบบนี้จะมี​โอกาส​ท้องลมไหม​ ตอนนี้เรากลัวท้องลมอีก เพราะท้องแรกเราก็ท้องล​ม😞😞