📣📣ช่วงบอกเล่า บอกต่อมาแล้ว "น้ำยาซักผ้าเด็ก ยี่ห้อไหนดีแม่!" 👚🩳❗

🥰🤰 ⭐แม่จ๋ามาแชร์ยี่ห้อที่ใช้กันอยู่หน่อยน้า 29/09/2563

📣📣ช่วงบอกเล่า บอกต่อมาแล้ว "น้ำยาซักผ้าเด็ก ยี่ห้อไหนดีแม่!" 👚🩳❗
181 ตอบกลับ

เห็นคนส่วนใหญ่ว่าดีนี่สีม่วงหอมมาก เลยลองซื้อสองแกลลอนใหญ่ ผิดหวังมาก เราไม่ชอบกลิ่นนี้เลย แต่ละคนชอบไม่เหมือนกันต้องลองซื้อถึงเล็กมาดมก่อน

ดีนี่สีชมพูค่ะ ทั้งน้ำยาซัก และน้ำยาปรับผ้านุ่ม..หอมมากกกก ชอบซื้อเป็นแกนลอนค่ะ

บ้านนี้บอกไม่ถูกว่ายี่ห้อไหนดีสุดแต่ลองใช้แล้วลูกไม่แพ้ไม่เป็นผื่นก็โอเคแล้ว

ดีนี่ก็ดีนะคะใช้ตั้งแต่น้องคลอดจนน้อง2ขวบคนที่2ก็ว่าจะใช้ดีนี่อีกคะ

โฮมคะถึงแม้ว่าจะไม่หอมแค่เทน้ำยาลงบนจุดสกปรกซักออกง่ายคะสะอาดด้วย

Baby mild หอมติดทนนานคะ เพราะลูกใช้ตัวนี้ถูก D-nee ลูกเคยใช้แล้วผื่นคันขึ้นคะ

3y ago

Baby mildเราใช้สีชมพูกลิ่นซากุระขาวกับBaby mildสีเขียวกลิ่นเพียว แนชเชอรัล แต่ก่อนใช้D-neeสีเขียว ออแกนิคแต่ลูกเราแพ้ผื่นขึ้นทั้งตัวคะเราเลยเปลี่ยน

ใช้ทั้งดีนี่และโคโดโมะจ้า ลูกสาวไม่แพ้ใช้ได้ทั้ง2ยี่ห้อเลยจ้า

ดี่นี่ สีชมพูหอมมากคะ สีม่วงไม่หอมกลิ่นเหมือนฉี่ลูกเลยค่ะ

โคโคโมะ สีชมพู กับ ละมุน ดีนี่ก็โอเคอยู่ค่ะ

ของดีนี่ค่ะ ชอบกลิ่นนิวบรอนสีฟ้า กะชมพู