🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ

คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วเอ่ยยย 😍🥰💜 15/09/2563

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ
4467 ตอบกลับ

ท้องพึ่งจะเข้า 8 เดือน 32วีค4 วัน หมอว่านอนอยู่ท่ากลับหัวแล้ว น้องกลับหัวเร็วไปไหมคะ กำหนด คลอด 9 พ.ย. นี้