🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ

คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วเอ่ยยย 😍🥰💜 15/09/2563

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ
4467 ตอบกลับ

ท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ แต่วันนี้ไปหาหมอมาพอกลับถึงบ้านมีเลือดติดที่กางเกงในจะเป็นอันตรายแก่เด็กในท้องไหมค่ะ