ท้องได้ 9w 3d

ท้องได้ 9w 3d รู้สึกว่าท้องเต้นตุบๆกระตุ้กๆ เป็นที่ลูกเราขยับหรือกระเพระในท้องคะ

14 ตอบกลับ

ยังหรอกค่ะ เพราะน้องยังเล็กมาก คงคิดไปเอง 🤰🏻บ้านนี้น้องเริ่มตอดช่วง16 w ดิ้นก็เกือบ 18 w ค่ะ

4y ago

คิดว่าเป็นเพราะกระเพราะค่ะตอนนี้

คนท้องมักจะมีแก้สในลำไส้เยอะค่ะ ทำให้ท้องอืดและทำให้ลำไส้ขยับ ไม่ใช่ลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้9w+2d อัลตร้าซาวด์เด็กเริ่มขยับเเขนและหัวใจเริ่มเต้นแล้ว

4y ago

บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะหมอซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด

บ้านนี้11สัปดาห์ ซาวนด์2รอบแล้วค่ะ...ขอหมอซาวนด์ดูน้องได้ค่ะ

ยังไม่ใช่ลูกดิ้นหรอกค่ะ เร็วไป ..^^

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ ไม่น่าจะใช่

4y ago

เกิดจากอะไรคะพี่

น่าจะเป็นที่มดลูกมากกว่าค่ะ

บางทีอาจเป็นแก๊สในลำไส้ค่ะ

น้องเริ่มตอดรึป่าวคะแม่

แก๊สในกระเพาะค่ะไม่ใช่ลูก

4y ago

คิดว่าแบบนั้นเหมือนกันค่ะ