แบ่งปันภาพอัลตราซาวด์9w กันค่ะ

ตั้งครรภ์ 9w+3d อัลตราซาวด์ผ่านทางช่องคลอดเมื่อวานน้องขนาดเล็กไปไหมคะ ขอดูภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆตอน 9w กันหน่อยค่ะ ไปรพ.รัฐคุณหมอบอกแค่ว่าน้องปกติมีหัวใจเต้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

แบ่งปันภาพอัลตราซาวด์9w กันค่ะ
21 ตอบกลับ

10 w ค่ะ ยาว 3.5 cm น้องมีครบหมดเลยค่ะ แขน ขา นิ้วเท้า เห็นชัดมากค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอยู่ที่เครื่องอัลตราซาวด์ของคุณหมอค่ะ ว่าความละเอียดแค่ไหนค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ เดี๋ยวน้องก่โตขึ้นเรื่อยๆค่ะ

อย่าคิดมากนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็โตขึ้นเรื่อยๆแม่ขอดูกราฟพัฒนาการเติบโตของน้องกับคุณหมอนะคะถึงน้องจะโตช้าแต่ถ้าน้องโตขึ้นเรื่อยๆก็ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วค่ะแม่

ตามนับ8วีคค่ะ แต่แม่ปจดรอบช้า หมอเลยว่า 7วีคกว่าๆ 1.1cm แล้วค่ะ หมอชี้ๆปุ่มแขนปุ่มขา หัวใจเต้นดีเชียวค่ะ

ตอน 10week 5day ยาว 4.13 cm น้องดิ้นดุ้กดิ้นมากเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องจะโตขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ซาวด์ตอน 9w เหมือนกันค่ะ มากเป็นตัวแล้วดิ้นดุ้กดิ้กโชว์หมอกับแม่ด้วยค่ะ 😂

10mo ago

ประมาณ 2.5 เซนค่ะ

9w2d คลินิก หมอบอกน้องแข็งแรงดี หัวใจเต้นปกติ อิแม่แพ้หนักมากๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของคุณแม่ชัดกว่าของพลอยอีกค่ะ

9วีค ค่ะ คุณหมอบอกปกติค่ะ หัวใจเต้นปกติขนาด 1.8 เองค่ะ

9w+5หมอคลีนิกบอกมีแขนขาแล้วแต่เราดูไม่ออก55

9w2d ค่ะ ดิ้นดุ้กดิ้กโบกมือทักทายด้วยค่ะ