ท้องได้ 9w 3d

ท้องได้ 9w 3d รู้สึกว่าท้องเต้นตุบๆกระตุ้กๆ เป็นที่ลูกเราขยับหรือกระเพระในท้องคะ

14 ตอบกลับ

ยังหรอกค่ะ เพราะน้องยังเล็กมาก คงคิดไปเอง 🤰🏻บ้านนี้น้องเริ่มตอดช่วง16 w ดิ้นก็เกือบ 18 w ค่ะ

4y ago

คิดว่าเป็นเพราะกระเพราะค่ะตอนนี้