คนท้องได้ 9W 3d เป็นไข้อาการ ตัวอุ่นๆ จะอาเจียน นอนลำบากตัว กินยาอะไรได้บ้างคะ คอมเม้นหน่อยงับ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนนี้ 12w เป็นอยู่หมอบอกกินได้แค่พารา กับ แก้เวียนหัว แก้คลื่นไส้อาเจียนค่ะ ให้กินแค่ตอนมีอาการ ไม่ให้กินบ่อย แต่ต้องเป็นยาที่หมอจัดมาให้นะคะ

4w ago

ขอบคุณนะคะ🥹😍

อย่าลืมฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่นะคะ หาหมอหมอจะจ่ายยาที่คนท้องทานได้ให้ค่ะ