สอบถามนิดนึงค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9w+3d ท้องไม่ออกเลยค่ะ คุนแม่บ้านไหนท้องไม่ออกบ้างค่ะ กลัวท้องลมจังเลย

7 ตอบกลับ

ของเราก็9week6วัน ยังไม่ออกเลยค่ะ จะมีพุงให้เห็นก็ตอนกินอิ่ม พอตื่นเช้าพุงก็ยุบค่ะ น้องยังตัวจิ๋วอยู่เลย น่าจะท้องใหญ่ก็ตอน6-7เดือนค่ะตอนนั้นน้องจะโตเร็วมาก

ไม่ออกเร็วขนาดนั้นหรอกค่ะแม่ 4-5เดือน อย่าไปกังวลเรื่องขนาดท้องค่ะ อิงน้ำหนักน้องเป็นหลัก

เรา11+3พึ่งมีพุงน้อยๆเองค่ะ ถามคนรอบข้างจนหายกังวลท้องแรกด้วยเลยออกช้าค่ะ🥰

1y ago

ฝากท้องตอน 6สัปดา คุณหมอซาวผ่านช่องคลอด ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ คุณหมอนัดอิกทีวันที่27 จ้า

9w น้องยังเล็กมากๆค่ะ เป็นปกติที่ท้องไม่ออก😊 ไม่ต้องกังวลนะคะ

9w น้อง2เซนกว่าเองคุณแม่ ไม่มีทางที่ท้องจะออกตอนนี้ค่ะ

น้องตัวกระจิ๊ดริดมากแม่ บ้านนี้ 10+5 ยังไม่ออกเลย 🤣

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่ซาวแล้วเจอน้อง