ท้องได้9W+5Dท้องเสียกินยาอะไรได้มั้งค่ะ

ท้องได้9W+5Dท้องเสียกินยาอะไรได้มั้งค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ดื่มเกลือแร่ ors ก่อนได้เลยค่ะ จิบๆบ่อยๆ ไม่ดื่มพรวดจนหมดทีเดียว หรือถ้าต้องไปร้านยาอยู่แล้ว แนะนำปรึกษาเภสัชเลยค่ะ

กินเกลือแร่ก่อนคะ ทดแทนน้ำที่เสียไปก่อน