ทีมธันวามคม

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ 38+4 ท้องแข็ง+มูกเลือดตอนตี3 คลอดจริง 06:51 น้ำหนัก 3130 กรัม แม่คลอดธรรมชาติความเจ็บปวดที่งดงาม เบ่ง3ทีน้องออกมาแล้ว โชคดีที่น้องคลอดง่าย เหมือนท้องแรกค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทีมธันวาทุกท่านนะคะ🥰

ทีมธันวามคม
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อคืนถึงตอนนี้ปวดท้องคะแต่ปวดแบบไม่ถี่มากน่าจะ15_20นาทีแต่ยังไม่ได้ไปโรงบาลเลยคะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ ถ้าปวดถี่ขึ้นรีบไปรพ.เลยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ 38+2 แล้ว แต่อิพ่อเขาอยากให้ออกมา 39 ค่ะ รอต่อไปแบบไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38 +4 เหมือนกัน รู้สึกปวดท้องเป็นระยะ จะแตกวันนี้เหมือนกันไหม☺️

1y ago

ถ้าปวดท้องแข็งถี่ขึ้นแสดงว่าใกล้แล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดเมื่อวานอายุครรภ์เท่ากันเลยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีกับคุณแม่เช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้38w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ บ้านนี้38วีค​ อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ อีกนิดเดียวจะได้เจอกันแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+4 น้องยังไม่ยอมแตกเลยคะ

บ้านนี้38วีค4วัน อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดไม่ไหวเลย

38+4เเล้วค่ะเเม่ยังไม่มีวี่เเววอยากออกมาเลย😂

บ้านนี้39+3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยอยากออกบ้าง