แตกแล้วจ้า39week

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องเปียโน เกิดวันที่ 09/09/2019 น้ำหนัก2695 กรัม เกิดตอน06:51 ?? ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะคะ

แตกแล้วจ้า39week
15 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะคุนแม่ บ้านนี้ก็คลอดวันที่9/09/2019. นน 3,190 เวลา18.30น 39วีค เรยชื่อ(น้องเก้าคับ)

น่ารักจังเลยค่ะยินดีด้วยน่ะค่ะ

เลขสวยมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค้ะ

ยินดีด้วยคะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะ

ยินดีด้วยค่ะอยากเเตกระ39+1

ยินดีด้วยนะค่ะ 💕💕💕💕

ยินดีด้วยนะค่ะ 🎁🎀

ยินดีด้วยน่ะจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ😍❤

ยินดีด้วยค่ะ 🎉