มารายงานตัวค่าา🥰🥰

น้องต้นข้าวมาแล้วค่าา กำหนดคลอด27 คลอดจริง12ไปเล้ยยย น้ำหนัก3140กรัม ตัวขาวจั๊วะ.🥰🥰

มารายงานตัวค่าา🥰🥰
18 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่น้องเงียบกริบตอนนี้3300g แม่ต้องได้ผ่า16นี้ใจอยากคลอดเองแต่น้องตัวไหญ่ไป

11mo ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะะ เชิงกรานเล็กหมอเลยแนะนำผ่า แต่ไม่รู้อิเเม่ไปทำอิท่าไหน น้องเลยมาไวกริ้บ.

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😍🤍 หมอนัดผ่า13 แต่ได้ผ่า12ค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ❤️❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดผ่า19นี้ค่ะ แอบตื่นเต้น แอบกลัว ลูกคนแรกค่ะ

11mo ago

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะะ เห็นหน้าลูกแล้วทุกอย่างจะหายไปเอง.✌🏻🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

11mo ago

บ้านนี้ปวดเช้า กลางวันออกเลยค่ะ.☺️☺️

กำหนดคลอด27เหมือนกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้เงียบกริบค่ะแม่ไม่มีวี่แววจะออก😂

11mo ago

เดี๋ยวน้องก็มานะคะ คลอดใกล้กำหนดยิ่งดี.☺️☺️

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด26มิถุนา แต่เริ่มมีปวดหน่วงบ้างแล้วค่ะ

11mo ago

อดทนอีกนิดนะคะ ใกล้คลอดแล้ว.✌🏻☺️❤️

บ้านนี้37+6 กำหนด28มิถุนา อยากคลอดเเล้วค่ะ ก่อนคลอดมีอาการอะไรหรอคะเเม่

กำหนดวันเดียวกันเลย ทางนี้อยากคลอดแล้ว คุณแม่คลอดเองมั้ยคะ 37+6

11mo ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีแววจะออกเลยค่ะ

หมอซาวด์ครั้งสุดท้ายน้ำหนักเท่าไหร่คะออกมาน้ำหนักดีจังเลย

11mo ago

ซาวด์ล่าสุด31พฤษภาค่ะน้ำหนักน้อง2946น้องเกินเกณฑ์ด้วยค่ะตอนนั้น.☺️☺️

ยินดีด้วยจ้ะแม่ บ้านนี้ผ่า19นี้แล้วจ้า อยากเจอแล้ว