แตกแล้ว

คลอดธรรมชาติ 38+6 น้ำหนัก 3,200กรัม เบ่ง3ทีคลอดเลยค่ะ คลอดปุ๊บน้ำนมมาปั๊บ ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้ว
200 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะแม่ อยากเจอลูกสาวแล้วเหมือนกัน ขอให้คลอดง่ายๆน้ำนมไหลง่ายๆเหมือนแม่นะคะ 🥰 อิ้อิ้

หลงเลยค่ะ น่ารักมาก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพดีทั้งคุณแม่และลูกน้อยเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่..บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าน้องแล้ววค่ะ..38+5 แม่มีอาการยังไงค่ะก่อนแตก

4y ago

น้ำไม่เดินค่ะ แต่เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนเจ็บถี่ๆค่ะ เจ็บอยู่ทั้งวันเลยตั้งแต่เช้า จนตอนคลอด 21.56 น. ค่ะ

อยากคลอดเองบ้างจัง แต่ฝากครรภ์ผิดตั้งแต่ท้องแรก เลยต้องผ่า ยินดีด้วยนะค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ แม่ปวดท้องคลอดนานไหมคะ มีอาการยังไงบ้างเอ่ย แชร์ให้หน่อยค่ะ🙏

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ นี่กลัวจะโดนฉีดยาเร่งคลอด กลัวคลอดยากด้วย😭

เหมือนกับบ้านนี้เลยแม่ บ้านนี้คลอด38+6 น้ำหนัก3,210กรัม เบ่ง3ครั้งออกง่ายมากคะ.

น่ารักน่าชังจมูกโด่งมากเลยคะ อยากคลอดบ้างจังบ้านนี้เงียบกริบ38+2วีคแล้ว

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ💗

น่าชังจังเลยค่ะ อิจฉาแม่ตรงที่คลอดปุ๊บน้ำนมมาปั๊บนี่แหละ.. ☺️☺️☺️

ยินดีด้วยค่า น่ารักมากเลย (อยากคลอดเองแต่กลัวมากๆ 😂)