แตกแล้วจ้า🥰🥰🥰 38+5

เกิดวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2563 คลอดเวลา 06:47 น้ำหนัก 3,470 กรัม เด็กชาย พัฒนายุทธ วิรุลพันธ์ น้องไวน์เปอร์ ครับผม ❤️👶🥰

แตกแล้วจ้า🥰🥰🥰 38+5
26 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลย คุณแม่นน.ขึ้นกี่โลคะ แล้วบำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

4y ago

กินนมกับไข่ค่ะ นน.คุณแม่ขึ้น19โลค่ะ

หน้าหวานมากลูกเหมือนผญเลย โตไวไว สุขภาพแข็งแรงนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา🥰🥰

น่ารักมาก แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 💓

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

จ้ำมั้มจังลูกก ยินดีด้วยคะคุณเเม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️☺️☺️

ยินดีด้วยค่ะ คลอดใกล้ๆกันเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยเหมือนกันนะคะ ☺️☺️

น่ารักเชียวค่ะ—ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลยอาตี๋ไวน์เปอร์

4y ago

ขอบคุณค้าบ🥰🥰

น่ารักชังจังเลยลูก🥰🥰

น่าหยิกแก้มจังเลย 😍😍

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า