เบ่ง3ที ออกแล้วค้าบบบ 🎉

น้องคลอดอายุครรภ์ 36สัปดาห์ 3 วัน น้ำหนัก 2,640กรัม แข็งแรงดีแต่มาเร็วไปนิด

เบ่ง3ที ออกแล้วค้าบบบ 🎉
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากเบ่ง3ทีคลอดแบบนี้บ้าง บ้านนี้คลอดยากมาก ต้องใช้เครื่องดูดทุกท้องเลย ท้องนี้ก็40+1 แล้วยังไม่แตกเลยจ้า ปวดหลังปวดเอวไปหมด

ยินดีด้วยค่ะแม่ นน.น้องน้อยคลอดง่ายค่ะ นน.น้องตอนนี้เท่าเรา 34วีคเลย อยากแตกตอน 36 เหมือนกัน เพราะท้องแข็งทุกวัน ทรมานมากจ้า

บ้านนี้แรกคลอดก็2705ค่ะ ตัวนิดเดียวมาโตข้างนอก ผ่านไปเดือนเดียวขึ้นมาเป็น4300แล้วค่ะ 😊

บ้านนี้ท้องสองได้39 4วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ อยากให้คลอดเต็มทีแล้ว

2y ago

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ จนชินแล้วค่ะ แข็งแต่ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

บ้านนี้ตอนนี้ได้ 35/6 อยากแตกประมานสัก 37วิก ท้องแข็งบ่อยมากแข็งทุกๆ3-5นาทีเลยค่ะ

บ้านนี้ 40+3 แล้วยังไม่แตกเลย กังวลมากๆหมอนัดแอดมิทเหน็บยาวันที่ 21 นี้

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแรกมั้ยคะอยากเบ่งแล้วออกง่ายๆแบบนี้บ้างจัง

เรา36สัปดาห์4วันคะอึดอัดมากคะอยากให้ออกจะแย่แล้วคะ😁

ยินดีด้วยค่ะ ให้น้องสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ น่ะค่ะ💗☺️

อยากจะแตกแล้วเหมือนกันค่าา😆 ยินดีด้วยจ้าแม่