ทีมธันวามคม

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ 38+4 ท้องแข็ง+มูกเลือดตอนตี3 คลอดจริง 06:51 น้ำหนัก 3130 กรัม แม่คลอดธรรมชาติความเจ็บปวดที่งดงาม เบ่ง3ทีน้องออกมาแล้ว โชคดีที่น้องคลอดง่าย เหมือนท้องแรกค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทีมธันวาทุกท่านนะคะ🥰

ทีมธันวามคม
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะ

บ้านนี้รู้สึกหน่วงท้องมากๆคะ 39+5วีค

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+5 เงียบอยู่อีก

คลอดง่ายมากเลยค่ะแม่ แอบอิจฉา🥰

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่า 🥰

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ