✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

มีใครจะสอนวิธีการร่วมกิจกรรมแบบนี้ เข้าไปกด link แล้วทำไม่ค่อยเป็น และไม่แน่ใจว่า ถูกกติกาไหม

3y ago

ทำตามขั้นตอนที่ทีมงานแจ้งไว้ด้านบนเลยค่ะแม่ 1 กดเข้าร่วมกิจกรรม (ที่ลิ้งค์) 2 เขียนความประทับใจใต้โพสต์กิจกรรมนี้ 3 แชร์โพสต์กิจกรรมบนเฟสพร้อมเปิดเป็นสาธารณะ

ทริปไปตลาดแต่ไม่พาเข้าตลาดคะ เพราะโควิด เลยพาไปนั่งเล่นแถวบริเวณวัดโพธิ์ประทับช้างคะ

ไปเที่ยวทะเล ตอนตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ตอนนั้นอีก1เดือนก็คลอดแล้ว ❤️ คุณสามีลูกแลดีมากก

น่าสนใจมากค่ะ ลองดู 😆 เผื่อมีโอกาสได้รางวัลแบบลุ้นๆ บ้าง

ทริปแม่สายกับครอบครัวไกลสุด สนุกสวยงามมากๆ

น้อง 8 เดือน 22 วันกินทุเรียนได้หรือยังคะ

ต้องทำยังไงค่ะของเราทำไม่ได้

มีเสียค่าส่งด้วยเหรอ

ผมบางมากทำไงดีคะ 😅😅

ทริปเติมความสุข