แตกแล้วครับ

แตกแล้วครับน้ำหนัก2530กรัมแต่ปมแข็งแรงดีครับ38+3กุมภา66กำหนด15กุมภา66

แตกแล้วครับ
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้2 ก.พ ยังไม่แตกเลยค่ะ5555 อยากแตกแล้ว

1y ago

อีกนิดเดียวค่ะสู้ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 14 กพ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

1y ago

ค่ะขอให้คลอดตามกันมาเลยนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดแตก 14 ก.พ สรุปแตกแล้ววันนี้ตอนตี 2:42 😀

ยินดีด้วยคะ 17 กุมภา มีเจ็บเตือนเเล้วอยากเเตกมากก❤

1y ago

จร้าขอให้คลอดเร็วไวนะค่ะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้18กพ.ได้เเต่เจ้บเตือนอยู่คะ

1y ago

เตือนและก็หายปวดไปคะสงสัยน้องยังไม่อยากออกและปวดอีกเเต่ไม่มาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 16 ก.พ. ยังไม่แตกเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเค้า14 กพ ยังไม่มีอาการเลย ตื่นเต้นแล้วว

1y ago

จร้ารีบๆเลยนะครับปม

ยินดีด้วยจ้าขอไห้เเเข็งเเรงๆจ้า

งื้ออบ้านนี้16กพ.เงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่