เเม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

บ้านกำเนิดคลอด21กุมภา66ค่ะ

174 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 13 กุมภาพันธ์ แต่คุณหมอผ่าล่วงหน้าแล้วค่า 😅 ผ่าคลอดวันที่ 2 กุมภา ตอนนี้กลับบ้านแล้วค่ะ 💕 สาเหตุที่คุณหมอแจ้ง : น้ำคร่ำน้อยลง รกเสื่อมค่ะ

หมอนัด 21 กุมภาพันธ์จ้า น้ำหนักแม่ขึ้นเท่าไหร่คะ เเละน้องน้ำหนักเท่าไหร่เเล้ว พอดีทางนี้มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก แอบกังวล

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กุมภา แต่หมอเลิ่นขึ้นมา เผป็นกลางเดือนจ้า ตอนนี้ยังไม่มีอาการไรค่ะแม่ ยังแอบกลัวๆ

26ก.พ.66 ค่ะ ขอให้มากลางเดือนเถอะค่ะเป็นไปได้อยากคลอดวันวาเลนไทน์เลยค่ะวันครบรอบพ่อกับแม่พอดี♥️

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

ไปซาวหมอคลีนิคแรกคุณหมอบอก19กุมภาแต่พอไปฝากอีกคลีนิคนึงเขาบอก24กุมภาค่ะ

คลอด 14 กุมภา 66 ตอนนี้ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านคะ ตอนนี้กลัวอันตรายมากคะ

21เหมือนกันค่ะ แต่ จะไม่ไวแล้วตกขาวเยอะมาก ตัวบวมไปหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้2กุมภาเเต่สงสัยน้องคงยังไม่อยากออกมาแน่เลย😅

บ้านนี้15กุมภา แต่ยังเงียบยุเรยคะ ไม่มีอาการใดๆเรยคะ

บ้านนี้คลอดม.คค่ะ แต่ท้องเริ่มต่ำและบวมแล้วค่ะ