หลังถอดเข็มยาคุมออก

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีหนูพึ่งถอดเข็มยาคุมออกเพราะเข็มหักขาดเมื่อวันที่26กุมภา66 ประจำเดือนมาก่อนวันเอาเข็มออก มาวันที่2กุมภา จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ จะมีโอกาสท้องรึป่าว มีอาการเหมือนคนท้องมากแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดเลยค่ะ ชัดเจนกว่า