สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้39+2wวันที่31ม.ค.66บ่ายโมงโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ำมามีมูกเลือดออกร่วมกับปวดท้องหน่วงๆ วันที่1 กุมภา66 มีมูกเลือดออกปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่ได้ถี่ควรไปโรงบาลไหมคะ นัดคลอด7กุมภา66ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีท้องปั้นถี่ทุก 5 นาที หรือมีเลือดสีแดงสดออก ก็ควรไปหาหมอค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️