บ้านนี้กำหนดคลอด12กุมภา66.. แต่คุณหมอนัดผ่า1กุมภา66..น้ำหนัก3,000gใกล้ถึงแล้วแม่ตื่นเต้นมากค่ะ38week

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด12กุมภาแต่คุณหมอนัดให้ไปคลอด31มกรานี้แล้วค่ะโดยวิธีเร่งคลอดเพราะแม่ความดันสูงค่ะน้องน้ำหนัก3320กรัม ทั้งกังวนกลัวคลอดยากทั้งดีใจจะได้เจอหน้าลูก😝

1y ago

เช่นกันคร่า✌️🥰

38วีคแล้ว น้องก็พร้อมออกมาแล้วค่ะแม่

1y ago

ค่ะแม่..อยากเห็นหน้าลูกแล้ว😊