แตกแล้วครับ

แตกแล้วครับน้ำหนัก2530กรัมแต่ปมแข็งแรงดีครับ38+3กุมภา66กำหนด15กุมภา66

แตกแล้วครับ
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้น้องแฝดแอบแตกตั้งแต่34 สัปดาห์แล้ว แต่น้องออกมาแข็งแรงได้กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ

ของเรา37+5หมอให้เตรียมของนัดกระตุ้นเร่งคลอดพรุ่งนี้ค่ะท้องปั้นบ่อยน้ำหนัก2580 ตัวน้อยๆเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนร้าเจ้าตัวน้อย บ้านนี้ 37+1 วีค อยากแตกแล้วค่ะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 37+2เดินจะไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ กำหนดรลอด 15 กพ เช่นกัน ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะ 15กพ.=40วีค เงียบกริบอยุ่เรยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+4 กำหนด14 กุมภาพันธ์ ไม่รู้ว่าจะก่อนหรือหลัง😁

1y ago

ตามเวลาน้องเค้าอยากมาค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะแม่ บ้านนี้ 19 ก.พ.เงียบกริบ

1y ago

คร้าขอบคุนค่ะขอให้คลอดไวไวนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งน้องทั้งคุณเเม่นะค๊า ❤️

1y ago

ครับผมขอบคุณครับ

กำหนดวันเดียวกัน แต่บ้านนี้ยังไม่ยอมออกมา เงียบกริบเลยแม่😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39วีคพอดี มีมูกขุ่นๆแล้ว กำหนด11กุมภา

1y ago

สู้ๆนะคร้าอีกนิดเดียว