คลอด เดือนกุมภา66

มีบ้านไหนคลอดกุมภาไหมค่ะ ของเรากำหนด12กุมภา66แล้ว แอบกลัวตื่นเต้นมาก

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 กุมภาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่อึดอัดอยากให้ออกมาแล้ว แต่น้อนยังไม่พร้อม😆

16 ก.พ. 66 ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่ากลัวจะคลอดปลายเดือน ม.ค. ไม่กลัวนะคะ แต่ตื่นเต้นค่ะ #ท้อง 3

บ้านนี้ไม่วันที่ 8 ก.พ ก็ 14 ค่า กำหนดตอนแรก 14 แต่สัปดาห์ครรภ์ตอนนี้ 8 ก พ

เราคลอด พ.ค 66 ไม่กลัวแต่ตื่นเต้นมากกว่า อยากเจอหน้าอยากจุ๊บแก้ม😂

27 ม.ค. แต่คาดว่าน่าจะกลาง ม.ค.ตื่นเต้นมากกกแม่😅😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ แต่คลอดมกราคม

1y ago

ดีจังเลยค่ะ เราอยากแตกบ้างจัง

24ม.ค.66ค่ะ แต่คาดว่าน่าจะคลอดต้นๆเดือน

ของเรานัด12เหมือนกัน แต่คลอดแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้24กุมภาค่ะผ่าคลอด🥰🥰

4กุมภา ยังเงียบอยู่เลยจ้า