ตอนนี้ท้อง 29 week อยากทราบว่าปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่สัปห์ดาคะ

31 ตอบกลับ

ขอถามนิดนึงนะค่ะเเล้วเราจะรุ้ได้ไงค่ะว่าลูกกลับหัวแล้วมีอาการบอกไหมค่ะหรือว่าหมอเป็นคนซาวด์แล้วบอกเรา อันนี้ท้องแรกค่ะไม่รุ้จริงๆถ้ากลับแล้วท้องเราจะเป็นแบบไหนหรอค่ะ

อ่านแต่ละคอมเม้นต์ กลับหัวตอน 29วีค กันทั้งนั้นเลย เราน้องยังไม่กลับหัวเลย วันอังคารลุ้นมากว่าจะกลับหัวรึยัง 31w จะ 32w แล้ว อยากคลอดธรรมชาติ อยากเจ็บปวดแบบธรรมชาติ -0-

5y ago

ล่าสุด น้องกลับหัวแล้วค่ะ 32+2 ค่ะ หมอบอกว่าสังเกตถ้าเราฉี่บ่อยขึ้นแสดงว่าน้องเอาหัวลงแล้ว ตอนรู้ว่าน้องยังไม่กลับหัว เราเดินบ่อยมากเวลานอนเอาขาชันขึ้นตลอด ไม่รู้ว่าช่วยได้ไหม

แล้วแต่คนนะคะบางคนก็กลับ 30 วีคบางคนก็กลับ34 วีคบางคนก็ 36 ท้องแรกกลับตั้งแต่ 30 วีค ท้องสองกลับตอนประมาณ 32 วีค ตอนนี้ท้องคนที่ 3 30 วีคแล้วรอลุ้นว่าจะกลับกี่วีคค่ะ

ปกติกลับหัว 32วีคคะ ถ้าเข้าวีคที่ 35แล้วยังไม่กลับหัว มีโอกาสที่น้องจะไม่กลับแล้วคะ เคยอ่านเจอในเวป

หมอนัดตรวจครรภ์คอน23สัปดาห์คะแต่ทำไมหมอบอกเราว่าน้องไม่ยอมกลับหัวละคะเพิ่ง6เดือนเองเกี่ยวกันไหมคะ

7y ago

ยังไม่ทราบเลยคะว่ากลับยังเดือนที่แล้วไม่ได้ซาวด์เดือนก่อนซาวด์ดูยังไม่กลับคะ

ของเราไปตรวจตอน26wks.หมอบอกน้องกลับหัวได้แล้วค่ะ เห็นเขากลับหัวอยู่ตอนหมอกำลังซาวด์เลยค่ะ😂

29 วีคเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัว แม่ๆจะรู้ได้ไงค่ะว่าน้องกลับหัว ถ้าไม่ไปตรวจค่ะ

ล่าสุดไปตรวจ 30w กลับหัวแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่า ก็ยังหมุนไปหมุนมาได้อีก ใกล้ๆค่อยตรวจอีกที

เรา 32 สัปดาห์คะ แต่พอตอนคลอด น้องไม่ยอมลงอุ้งเชิงกราน เลยคลอดเองไม่ได้คะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ 29w+6d แล้วค่ะคุณหมอซาวน์ให้ค่ะ