ตอนนี้ท้อง 29 week อยากทราบว่าปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่สัปห์ดาคะ

31 ตอบกลับ

หมอนัดตรวจครรภ์คอน23สัปดาห์คะแต่ทำไมหมอบอกเราว่าน้องไม่ยอมกลับหัวละคะเพิ่ง6เดือนเองเกี่ยวกันไหมคะ

7y ago

ยังไม่ทราบเลยคะว่ากลับยังเดือนที่แล้วไม่ได้ซาวด์เดือนก่อนซาวด์ดูยังไม่กลับคะ