ตอนนี้ท้อง 29 week อยากทราบว่าปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่สัปห์ดาคะ

31 ตอบกลับ

ขอถามนิดนึงนะค่ะเเล้วเราจะรุ้ได้ไงค่ะว่าลูกกลับหัวแล้วมีอาการบอกไหมค่ะหรือว่าหมอเป็นคนซาวด์แล้วบอกเรา อันนี้ท้องแรกค่ะไม่รุ้จริงๆถ้ากลับแล้วท้องเราจะเป็นแบบไหนหรอค่ะ